Tự làm web bất động sản giúp tiết kiệm chi phí

Ngày nay với sự giúp đỡ mạnh mẽ từ các công cụ tạo web trên internet mà bạn có thể tự làm web bất động sản mà không cần phải lập trình và tốn rất ít chi phí. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn sở hữu một trang web bất động sản ấn tượng với số tiền khiêm tốn nhất.

Chi phí làm web bất động sản gồm những gì?

Tổng chi phí thiết kế website bất động sản ở một công ty thiết kế web có thể dao động từ 5 – 7 triệu đồng (loại thường) cho đến 20 – 30 – 50 triệu đồng (thiết kế theo yêu cầu). Nghe đến đây có vẻ bạn đã hơi nản và quên ý định tự tạo một trang web BĐS?

Thực ra chi phí cơ bản nhất chi cho việc tạo web bất động sản gồm có: Phí cơ bản (Tên miền – Hosting – Mã nguồn website) và phí thiết kế (có thể 0đ).

Tự làm web bất động sản giúp tiết kiệm chi phí

Trong đó,

– Tên miền và Hosting là 2 thứ không thể thiếu với một trang web, để tiết kiệm chi phí bạn nên mua gói hosting từ nhà cung cấp uy tín, áp dụng các chương trình khuyến mãi (nếu có) và tốt hơn là chọn gói hosting miễn phí tên miền. Loại phí này dao động khoảng trên dưới 1 triệu đồng/năm.

– Mã nguồn website tiêu tốn khoảng 1 – 5 triệu đồng tùy loại website bạn chọn.

– Phí thiết kế web: Là chi cho công ty thiết kế web (lập trình code), bạn am hiểu về IT và code web thì hoàn toàn có thể tự làm bước này để tiết kiệm tối đa chi phí.

Vậy có cách nào làm web bất động sản với chi phí thấp hơn thế nữa không? Tất nhiên là không phải tạo website hoàn toàn free với WordPress hay một nền tảng nào đó vì bạn muốn kinh doanh lâu dài với một giao diện website thật sự chuyên nghiệp.

Cách làm web bất động sản tiết kiệm chi phí

Tự làm web bất động sản giúp tiết kiệm chi phí

Để tạo một trang web bất động sản nhanh và tiết kiệm chi phí nhất so với thuê công ty thiết kế, bạn có thể truy cập taowebnhanh.com để làm web nhanh chỉ sau 15s có ngay một trang web cơ bản. Chí phí cực thấp chỉ 100k/tháng + phí mua tên miền. Trang web của bạn sau khi tạo sẽ có dạng như ở trang này: batdongsan.tructuyen247.com.

Đặc biệt có ưu đãi lớn, tặng phí mua tên miền .com hoặc .net đối với gói thanh toán theo năm (hỗ trợ mua tên miền online bằng tài khoản của bạn).

Tự làm web bất động sản giúp tiết kiệm chi phí

Taowebnhanh.com còn có khóa học SEO miễn phí sau khi học bạn có thể tự chạy dự án một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm tối đa các chi phí. Đây là một lựa chọn phù hợp của những bạn mới chân ướt chân ráo vào môi trường bất động sản đầy cạnh tranh.

Bạn có nhu cầu làm web bất động sản với ngân sách hạn chế, hãy liên hệ với taowebnhanh.com để được hỗ trợ nhé!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com