Tiêu chí để chọn công ty tạo web bất động sản uy tín

Giữa hàng trăm công ty thiết kế web bất động sản, web nhà đất,… bạn nên tin tưởng đơn vị nào? Để tránh tình trạng một ngày nào đó website bất động sản của bạn bị lỗi mà đơn vị thiết kế lại “bốc hơi”, chúng tôi xin đưa ra vài yếu tố cốt lõi để bạn đánh giá đơn vị thiết kế web có uy tín hay không.

1. Tìm hiểu kỹ các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện

Tiêu chí để chọn công ty tạo web bất động sản uy tín

Cách tốt nhất để chứng minh lời quảng cáo của đơn vị tạo website bất động sản có đúng hay không là hãy nhìn vào sản phẩm họ đã làm. Bạn cần chú ý đến các thông tin như sau:

– Danh sách website họ từng làm có được phân chia theo danh mục cụ thể hay không, trong đó có nhóm sản phẩm bất động sản hay không?

– Danh sách mẫu website có được làm mới liên tục hay không, nếu có chứng tỏ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty này.

– Tiếp theo, bạn hãy dạo qua một số trang web bất động sản mà đơn vị này đã thiết kế để xem xét web có chạy tốt không, dùng mã nguồn nào, có thân thiện trên công cụ tìm kiếm không,… (nên nhờ người có chuyên môn để kiểm tra).

2. Xem xét mảng kinh doanh chính của họ là gì?

Có một số công ty chỉ chuyên về tư vấn thiết kế còn một số khác lại mạnh về kỹ thuật thiết kế website, đặc biệt có những nơi chỉ chuyên thiết kế web bán hàng, web tư vấn, web bất động sản. Chọn một đơn vị chuyên làm website BĐS sẽ có lợi hơn cho bạn vì bạn đang cần làm web bất động sản.

Nếu một công ty chỉ xem thiết kế web như một dịch vụ “đính kèm”, một mảng phụ thì không nên lựa chọn bởi họ không đi được với bạn đường dài, nếu website của bạn gặp lỗi sẽ không được hỗ trợ kịp thời.

3. Hình thức hỗ trợ khách hàng

Tiêu chí để chọn công ty tạo web bất động sản uy tín

Như đã nói ở trên, nhiều đơn vị sau khi lấy được tiền của khách hàng thì cũng biến mất. Vì vậy, bạn có thể check xem công ty thiết kế web bạn sắp lựa chọn có chính sách chăm sóc, dịch vụ hỗ trợ khách hàng thế nào, có thể liên lạc với họ qua email, chat, hotline, gặp mặt trực tiếp,… có phản hồi nhanh hay chậm, có tư vấn chi tiết không.

4. Công ty thiết kế có hiểu bạn không?

Tiêu chí để chọn công ty tạo web bất động sản uy tín

Khi trao đổi trực tiếp với nhân viên của bên thiết kế bạn hãy chú ý họ có lắng nghe bạn không, có thực sự muốn tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản của bạn hay không. Bởi vì chỉ khi đơn vị thiết kế hiểu về dự án/sản phẩm của bạn mới giúp bạn tạo một website chất lượng được. Nếu họ cố gắng tìm hiểu, thiện chí và hỗ trợ tốt cho bạn thì nên lựa chọn.

Trên đây là một số tiêu chí cốt yếu nhất giúp bạn chọn được công ty thiết kế website bất động sản uy tín. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến hợp đồng, giá cả,… để có quyết định phù hợp.


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com