Tại sao phải tạo Website bất động sản?

Kinh doanh bất động sản là ngành nghề có sự cạnh tranh khốc liệt bậc nhất trên thị trường, cộng thêm sức mạnh truyền thông của internet thì bất cứ ai trong lĩnh vực này cũng cần có một website chuyên nghiệp. Thói quen của người mua đã thay đổi, bạn không thể chào bán dự án như cách mà nó được bán từ 20 năm trước. Tại sao phải tạo Website bất động sản là một câu hỏi quan trọng để quyết định sức hút của bạn so với đối thủ.

Tại sao phải tạo Website bất động sản?

Website bất động sản – Mở ra cánh cửa thành công

Người tiêu dùng ngày nay rất thông minh và chủ động, họ muốn tìm hiểu cái gì, mua cái gì cũng đều sẽ tra trên internet – cụ thể là Google trước khi hỏi ý kiến của bạn bè, người thân, chuyên gia.

Hiện nay có rất ít thứ không thể bán qua mạng internet, theo thống kê có khoảng 30 triệu người mua hàng trực tuyến. Họ mua tất cả mọi thứ từ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, sách cho đến xe hơi, nhà máy, nhà ở, chung cư,… Chính vì vậy bất cứ doanh nghiệp nào không có một website hay bất cứ kênh bán hàng trực tuyến nào cũng có thể đang tự “thủ tiêu” đường sống của chính mình.

Đối với doanh nghiệp bất động sản cũng không ngoại lệ, website sẽ là kênh thông tin hữu ích cho người dùng, giới thiệu doanh nghiệp, đưa dự án đến với khách hàng và từ đó xây dựng được niềm tin, bán được dự án. Việc tạo website bất động sản trở thành kênh thu hút khách hàng chủ lực và đem về doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Tại sao phải tạo Website bất động sản?

House owner/real estate agent giving away the keys – house out of focus

Ngành bất động sản có nhiều lĩnh vực khác nhau, trước khi xây dựng website bất động sản bạn phải xác định cụ thể mình hoạt động ở mảng nào:

  • Website về 1 dự án bất động sản. (có tại taowebnhanh.com)
  • Website môi giới bất động sản. (có tại taowebnhanh.com)
  • Website công ty bất động sản. (thiết kế đặc thù riêng chi phí từ 30 triệu)
  • Website chủ đầu tư bất động sản.(thiết kế đặc thù riêng chi phí từ 50 triệu)

Lợi ích của việc tạo website bất động sản

Tại sao phải tạo Website bất động sản?

Và dưới đây chính là những lợi ích rõ ràng nhất mà việc làm web bất động sản đem lại cho chuyên viên tư vấn, người môi giới BĐS, chủ đầu tư, công ty BĐS,…

– Cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng và đầy đủ nhất.

– Tiết kiệm chi phí thành lập và vận hành doanh nghiệp.

– Bán hàng chuyên nghiệp, không giới hạn không gian, thời gian, khách hàng ở mọi nơi dễ dàng tìm đến bạn.

– Website bất động sản giúp đo lường và kiểm soát việc kinh doanh tốt hơn.

– Tăng gấp 2 – 3 lần doanh số nếu website chất lượng và có giá trị.

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng mới nhờ có trang web bất động sản.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng cần đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

– Tăng doanh số bán hàng nhưng không cần nhiều chi phí quảng cáo.

– …

Tóm lại, tạo website bất động sản chuyên nghiệp là cách đơn giản nhất để cá nhân/doanh nghiệp BĐS tạo dựng giá trị, xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng, đưa thương hiệu của bạn trở nên quen thuộc và lọt vào top ưu tiên của khách hàng khi cần đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Vì những lý do trên đây bạn hãy thiết kế website BĐS ngay bây giờ để thành công trong lĩnh vực này!

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com