Phong cách tạo website được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại sao khách hàng click vào trang web của bạn và ở lại thật lâu? Phải chăng là từ hình thức đầy sáng tạo, cách bố trí tuyệt đẹp khiến họ không thể ngó lơ? Để trang web tạo được ấn tượng tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy xác định đúng phong cách thiết kế mà khách hàng sẽ ưa chuộng. Một số ý tưởng độc đáo dưới đây sẽ đem lại cho bạn vài gợi ý hay ho về phong cách tạo website hút khách hàng đầu.

Phong cách tạo website được ưa chuộng nhất hiện nay

Hình ảnh và video full trang

Đây là một phong cách không mới nhưng sẽ không bao giờ lỗi thời, những hình ảnh/video sống động sẽ ngay lập tức tạo sức hút đối với người dùng, nếu chúng được bố trí khoa học đồng thời được trình chiếu full màn hình trang web thì còn gì tuyệt vời hơn nữa? Đó là một cách tiếp cận thông minh và truyền tải thông điệp rõ ràng, hiệu quả nhất đến người dùng.

Giao diện website “bất tuân quy luật”

Phong cách tạo website được ưa chuộng nhất hiện nay

Có những website táo bạo đến mức thoạt nhìn chúng có giao diện rối rắm, không hề cân xứng, không theo bất cứ quy luật nào, có gì đó sai sai? Nhưng lại có ấn tượng cực mạnh, nhìn một lần cũng đủ bị thu hút. Với những giao diện website theo kiểu phá vỡ quy luật nếu đi đúng ý đồ thiết kế và ở mức vừa đủ sẽ giúp nội dung được nổi bật một cách thần kỳ.

Phá cách với Typography

Phong cách tạo website được ưa chuộng nhất hiện nay

Typography có thể hiểu nôm na là “chơi đùa cùng chữ” điều đó có nghĩa là thay vì định dạng nội dung theo font chữ, size chữ, kiểu cách thông thường, giờ đây website của bạn sẽ được sắp xếp thật độc đáo, mang tính nghệ thuật cao và đủ logic để khách hàng ghi nhớ nội dung mà website thể hiện.

Đặt sản phẩm trong hình khối, thẻ, hình hộp

Phong cách tạo website được ưa chuộng nhất hiện nay

Tạo website theo kiểu này không quá mới mẻ nhưng nó đem lại hiệu quả cao vì sự chỉn chu, ngăn nắp, khoa học và đáp ứng được nhu cầu thị giác của người dùng. Với những website kinh doanh, bán hàng như thời trang, thực phẩm, đồ ăn nhanh, nhà hàng,… phong cách này đem đến thế mạnh vượt trội cho website của doanh nghiệp.

Dùng hình ảnh minh họa

Phong cách tạo website được ưa chuộng nhất hiện nay

Cá tính và sự nổi bật “có một không hai” của kiểu hình ảnh minh họa sẽ nhanh chóng tạo sự chú ý đối với khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh những sản phẩm không có hình ảnh thật, chẳng hạn như khóa học, dịch vụ, phần mềm,… thì đây chính là phong cách tạo website không nên bỏ lỡ.

Giao diện website cuốn hút sẽ tạo nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vì vậy hãy học hỏi những phong cách tạo website ấn tượng, sáng tạo, thông minh và phù hợp thị hiếu người dùng để nắm bắt được một lượng khách hàng online khổng lồ trên internet bạn nhé!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com