Có nên tạo Website bất động sản bằng WordPress?

Làm web bất động sản trên nền tảng mã nguồn mở WordPress có phải là lựa chọn tốt? Hãy cùng phân tích những ưu điểm và hạn chế khi làm website bất động sản bằng WordPress để có lựa chọn phù hợp bạnnhé!

Có nên tạo Website bất động sản bằng Wordpress?

Ưu điểm khi thiết kế Website bất động sản bằng WordPress

WordPress là mã nguồn mở lưu trư dữ liệu lớn nhất hiện nay với hàng chục triệu người làm website sử dụng. Khi tạo website bất động sản với nền tảng WordPress bạn không tốn nhiều chi phí, giá rẻ, đầy đủ các tính năng và rất dễ thiết kế dù bạn không am hiểu về lập trình code.

– Hoàn toàn miễn phí: Worpress giúp bạn tạo website hoàn toàn không tốn một đồng nào về chi phí thiết kế (chỉ cần mua tên miền + hosting), còn lại bạn có thể tự tùy chỉnh tất cả mọi thứ trong trang web của bạn.

– Sử dụng và quản lý website dễ dàng mà không cần am hiểu về IT, code.

– Cung cấp nhiều Theme giao diện đẹp và miễn phí.

– Hỗ trợ nhiều Plugin hiệu quả để tăng cường tính năng hữu ích cho website.

– Công cụ SEO hiệu quả bậc nhất, website WordPress dược Google đánh giá cao và thường xuyên đứng Top tìm kiếm so với các nền tảng khác.

Nhược điểm khi tạo web bất động sản bằng WordPress

Bên cạnh những ưu thế tuyệt vời như trên, tạo web nhanh bằng WordPress cũng có một số hạn chế nhất định mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định.

– Khả năng bảo mật kém khiến cho website của bạn dễ bị tấn công bởi mã độc, virus, hacker.

– Có quá nhiều theme và plugin khiến người dùng khó định hướng được cách xây dựng website cụ thể, đúng hướng, dễ gây nhầm lẫn, rối rắm trên website.

– Dễ gặp khó khăn về tốc độ tải trang sau một thời gian tạo web do bộ nhớ của website không được tối ưu, không cao. Dung lượng website lớn dần theo từng ngày và sẽ đến lúc web của bạn chạy với tốc độ rùa bò.

– Nâng cấp, sửa chữa website khá khó khăn đòi hỏi bạn phải am hiểu về kỹ thuật, do đó có thể bạn sẽ tốn phí để nâng cấp web.

Qua những phân tích về ưu điểm, hạn chế của website bất động sản thiết kế trên nền WordPress có lẽ bạn đã có quyết định cho riêng mình đúng không nào. Hãy căn cứ vào mục đích tạo web, ngân sách bạn muốn chi trả để có lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn muốn thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp đừng quên tìm kiếm những đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm để sở hữu trang web chất lượng, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com