Cách viết bài chuẩn SEO cho Website bất động sản

Tạo website bất động sản có giao diện đẹp, hình ảnh chất lượng chưa thể đem đến thành công cho bạn được. Tiếp theo bạn cần xây dựng nội dung bài viết tốt và chuẩn SEO mới đưa website lên Top Google và thu hút khách hàng. Một số kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO dưới đây sẽ phần nào hữu ích cho việc phát triển website bất động sản của bạn.

Cách viết bài chuẩn SEO cho Website bất động sản

Yêu cầu về nội dung bài viết

Bài viết về dự án bất động sản cần được triển khai đầy đủ các ý theo thứ tự: Tổng quan, vị trí, thiết kế, mặt bằng, giá bán, chính sách. Ở mỗi phần cần cung cấp những thông tin cơ bản, cụ thể mà khách hàng quan tâm:

– Tổng quan dự án: Nêu những đặc điểm nổi bật nhất của dự án như Tên dự án, Chủ đầu tư, Diện tích,…

– Vị trí: Địa chỉ cụ thể của dự án và những tiện ích ngoại khu: Trường học, bệnh viện, công viên,…

– Tiện ích nội khu: Trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, công viên, vườn…

– Hỗ trợ từ chủ đầu tư: Trả góp 0%, thanh toán,…

Cập nhật nhanh nhạy thông tin mới nhất của dự án

Tốc độ nắm bắt thông tin nhanh chóng sẽ đem lại lợi thế lớn nhất cho bài viết quảng bá dự án BĐS. Nếu bạn sớm có những thông tin hot nhất, nóng nhất và trọng điểm về một dự án sắp sửa ra mắt, website bất động sản của bạn sẽ có ưu thế rõ rệt.

Cách viết bài chuẩn SEO cho Website bất động sản

Lên ý tưởng độc đáo cho bài chuẩn SEO

Việc lặp đi lặp lại thông tin về diện tích, vị trí, tiện ích,… khiến khách hàng nhàm chán vì hàng trăm website cũng như 1. Vì vậy bài viết của bạn cần có hướng khai thác độc đáo, nhắm đến phân khúc khách hàng cụ thể để triển khai nội dung phù hợp.

Bạn nên đi theo hướng khai thác lợi ích của dự án về đầu tư, tiềm năng sinh lời, liên kết xung quanh, vị trí chiến lược, sự cao cấp của dự án mang lại cho cuộc sống cư dân,… đưa ra những phân tích, nhận định chính xác, khách quan để khách hàng hiểu về dự án hơn.

Lựa chọn từ khóa thông minh

Cách viết bài chuẩn SEO cho Website bất động sản

Viết bài chuẩn SEO cho website bất động sản không thể tách rời các từ khóa, nếu bạn tập trung vào hệ thống từ khóa ấn tượng, khác biệt bạn sẽ dễ dàng thành công lên Top Google.

Ví dụ: Từ khóa chính cộng một số từ mặc định như “dự án”, “căn hộ”, “chủ đầu tư”, “quận, huyện”, “con đường dự án tọa lạc”,…

Bên cạnh đó cũng nên khai thác hệ thống từ khóa phụ, từ khóa bổ trợ để giúp website có lượng truy cập cao và thường xuyên hơn.

Khai thác câu hỏi trong bài viết

Một bài viết về lĩnh vực bất động sản chứa những câu hỏi thiết thực như giá bao nhiêu, vị trí gì, tiện ích nào, tại sao nên mua,… rất lợi thế so với một bài viết thông thường. Những câu hỏi này cũng chính là thứ mà người mua quan tâm tìm kiếm, do đó đi bài viết kiểu này sẽ dễ thu hút hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã bỏ túi được kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO hiệu quả trong quá trình phát triển website bất động sản. Chúc bạn thành công!

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com