Cách đăng nhập vào trang quản trị WordPress

Bạn đã tự tạo web thành công rồi và bây giờ bạn muốn bắt đầu khám phá thế giới thú vị bên trong trang quản trị (nơi mà bạn sẽ làm việc thường xuyên sau này). Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để bạn đăng nhập vào hệ thống quản trị Website WordPress chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Những thứ cần có để đăng nhập trang quản trị WordPress thành công

Ngày nay có rất nhiều ngôn ngữ để tạo nên Website, vì vậy mỗi người quản trị viên sẽ có khung đăng nhập và cách đăng nhập khác nhau. Đối với WordPress bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào trang quản trị nếu như được trang bị đầy đủ những thông tin sau:

  1. Có tài khoản đăng nhập gồm: Link đăng nhập, user, pass. Những cái này lúc tạo website với Worspress bạn phải lưu lại để đăng nhập mãi sau này.
  2. Ví dụ: Cần truy cập vào trang web có tên abc.com bạn sẽ phải có các thông tin như sau:

– Link đăng nhập: www.abc.com/wp-admin

– User (tên người dùng): abc

– Pass (mật khẩu đăng nhập): abc@1234567#TWN

Cách đăng nhập vào trang quản trị Wordpress

Hướng dẫn đăng nhập trang quản trị WordPress

Cách đăng nhập vào trang quản trị Wordpress

Nếu bạn tạo website với WordPress thì bạn sẽ có giao diện đăng nhập vào trang quản trị như hình bên dưới. Bây giờ bạn có thể bắt đầu đăng nhập vào tài khoản quản trị bằng các bước như sau:

  • Bước 1: Vào link đăng nhập website.
  • Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu đăng nhập.
  • Bước 3: Bấm vào nút Đăng nhập.

Khi đăng nhập vào admin của Website WordPress có thể có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Nếu bạn nhập đúng tên và mật khẩu thì sẽ vào được ngay giao diện quản trị của WordPress và có thể tiến hành đăng bài viết mới, xem số lượt comment của khách hàng, trả lời khách hàng, xem lượt truy cập website,…
  • Trường hợp 2: Nhập sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập quá 3 lần > Thông thường tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong vòng 24h (đây là do tính năng bảo vệ website được an toàn trước hacker). Nếu bạn đang cần vào trang quản trị gấp để đăng bài viết hay sản phẩm thì hãy liên hệ với đơn vị thiết kế website để giúp bạn mở ra nhé!

Như vậy, WordPress không chỉ là nền tảng cho phép chúng ta tạo website cực kỳ dễ dàng, hỗ trợ nhiều plugin ấn tượng,

Bạn có thể học thêm SEO để hiểu cách nâng thứ hạng từ khóa trên Google Tại Đây

 

 

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com