Các loại website bất động sản phù hợp với công ty bất động sản

Website bất động sản là một kênh quảng bá, giới thiệu sản phẩm cực kỳ quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào trong ngành. Các công ty, tạp đoàn trong lĩnh vực bất động sản không thể thiếu một trang web chuyên nghiệp. Vậy nhóm này nên làm website bất động sản gồm những loại nào?

Nhìn chung các loại website bất động sản phù hợp với công ty bất động sản cũng tương tự như website của nhân viên môi giới, chuyên viên tư vấn BĐS nhưng có quy mô lớn và các tính năng phù hợp hơn với đối tượng doanh nghiệp.

Các loại website bất động sản phù hợp với công ty bất động sản

1. Website giới thiệu về công ty, tập đoàn

Website này mang tính chất giới thiệu về đơn vị doanh nghiệp với các module chính như trang chủ, giới thiệu, tin tức, hình ảnh – video, và quan trọng nhất là module về dự án mà doanh nghiệp đang chào bán.

2. Website giới thiệu dự án

Loại website này được chia thành 2 loại: Website bất động sản giới thiệu 1 dự án và website giới thiệu nhiều dự án. Loại website này cung cấp thông tin cụ thể, chi tiết về  1 hoặc nhiều dự án mà công ty/doanh nghiệp BĐS đang chào bán, quảng bá, triển khai,…

Màu sắc, bố cục, hình ảnh của website này nên trùng khớp với những hình ảnh quan trọng của thiết kế dự án để khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và tăng lượng truy cập vào trang web của công ty bạn.

3. Wesite dạng cổng thông tin bất động sản

Các loại website bất động sản phù hợp với công ty bất động sản

Đây cũng là một hình thức website bất động sản được nhiều công ty lựa chọn, họ sẵn sàng chi phí cho một cổng thông tin chuyên nghiệp để nhằm mục đích giới thiệu về công ty, tập đoàn, công ty con, các đơn vị trực thuộc, đối tác,… để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về công ty, từ đó có thể lựa chọn tin tưởng dự án và mua hàng.

4. Trang rao vặt bất động sản

Đây là kiểu website ngày xưa rất thịnh hành, nhiều công ty về bất động sản tạo website để các cá nhân, đơn vị khác có thể đăng tin rao vặt, mua bán, cho thuê bất động sản. Trang tin tức kiểu này cũng cập nhật tin nóng về bất động sản 24/24, đem đến nhiều kiến thức hữu ích cho người dùng nên lượt truy cập cực kỳ cao. Ví dụ: Cafeland.vn, Batdongsan.com.vn, Alonhadat.com.vn,…

5. Sàn giao dịch bất động sản

Các loại website bất động sản phù hợp với công ty bất động sản

Đây là website mang tính chất rao bán trực tiếp các dự án mà công ty đang chào bán, quảng bá đồng thời cũng cho phép các doanh nghiệp BĐS khác rao bán trên này và thu phí.

Hiện nay, hình thức website dạng trang rao vặt và sàn giao dịch đã ít công ty ưa thích, họ chủ yếu tập trung xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho website của riêng công ty và bổ sung những website cần thiết cho từng dự án.

Về cơ bản, website bất động sản của doanh nghiệp, công ty bất động sản chỉ gồm những loại như trên. Khi thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản doanh nghiệp có 2 lựa chọn: Thiết kế theo mẫu sẵn có (chi phí thấp hơn) và thiết kế theo yêu cầu (chi phí cao nhưng rất độc đáo, ấn tượng).

Nếu bạn có nhu cầu tự tay làm web bất động sản hãy truy cập ngay taowebnhanh.com và tạo web nhanh trong 15s với cộng cụ tự động.


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com