Các loại website bất động sản phù hợp với chuyên viên và môi giới

Làm web bất động sản là yếu tố cần thiết đem đến thành công cho người làm môi giới và doanh nghiệp bất động sản. Với tư cách là nhân viên tư vấn, người làm môi giới, loại website BĐS nào phù hợp với bạn?

Tạo website bất động sản để làm gì?

Website là một công cụ rất mạnh mẽ trong kinh doanh trực tuyến, với một trang web chuyên nghiệp và có giá trị bạn sẽ dễ dàng tìm được những khách hàng lớn trong nghề bất động sản.

Một trang web bất động sản có đầy đủ thông tin về dự án, sản phẩm, dịch vụ trong ngành bất động sản sẽ là nền tảng tốt nhất để kết hợp với các kênh marketing khác như qua Google, Facebook, qua mối quan hệ cá nhân,… Làm website là một cách thu hút khách hàng lâu dài và rất tiết kiệm chi phí so với những kênh quảng bá khác

Các loại website bất động sản phù hợp với nhân viên tư vấn, người môi giới BĐS

Các loại website bất động sản phù hợp với chuyên viên và môi giới

Đối với nhân viên môi giới, tư vấn bất động sản, nên thiết kế website cá nhân để tiết kiệm được nhiều chi phí ban đầu và dễ dàng phát triển hơn. Ngoài ra, các loại website giới thiệu dự án, sàn giao dịch bất động sản và trang tin tức cũng phù hợp với nhóm này.

Website cá nhân

Để làm việc lâu dài trong nghề bất động sản, bạn nên xây dựng website mang thương hiệu cá nhân, sau đó xây dựng web thật tốt, đăng tải nhiều thông tin, kiến thức về BĐS, về dự án,… để từ từ khách hàng sẽ biết đến bạn và tìm đến bạn khi họ có nhu cầu mua dự án.

Ví dụ: Lập website mang tên của bạn: nguyenvanb.com, dangthibinh.com.vn,…

Website giới thiệu dự án

Nhiều nhân viên tư vấn, môi giới bất động sản chuyên nghiệp thường xây dựng riêng một website giới thiệu về các dự án lớn mà họ chào bán, quảng bá. Với sự đầu tư xứng đáng, 1 website cho 1 dự án, bạn hoàn toàn có thể xây dựng giao diện, tính năng, cấu trúc, thẩm mỹ của website vô cùng ấn tượng so với hàng chục, hàng trăm website đang chào bán cùng dự án với bạn.

Khách hàng chọn trang web của bạn và bỏ qua trang web của đối thủ đã là một thành công lớn, từ đó bạn mới có cơ sở để tiếp cận và tung ra các tuyệt chiêu tư vấn, môi giới.

Mô hình thứ 2 bạn có thể dùng để tạo website bất động sản là xây dựng 1 website giới thiệu nhiều dự án. Cách này tiết kiệm hơn, bạn có thể dùng trang web lâu dài và cung cấp cho khách hàng thông tin của nhiều dự án khác nhau. Tuy nhiên, vì không có tính cá nhân hóa như website giới thiệu 1 dự án nên hiệu quả đem lại cũng chưa được như mô hình đầu tiên.

Sàn giao dịch bất động sản

 

Kiểu website này được những chuyên viên tư vấn, môi giới giàu kinh nghiệm và có tiềm lực yêu thích. Họ sẵn sàng chi trả để tạo nên một trang website lớn, ở đó các cá nhân, đơn vị có thể đăng tin rao bán, thuê, cho thuê BĐS,… kiểu như Batdongsan.com.vn. Đây là dạng website đòi hỏi ngân sách, chi phí đầu tư rất lớn và không phải ai cũng làm được.

Website tin tức bất động sản

Xây dựng một trang tin bất động sản để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thông tin về lĩnh vực bất động sản và chèn vào những dự án đang chào bán là một cách tiếp thị khéo léo, mềm mỏng, đi đường vòng để thu hút khách hàng, dù không thể SEO trực tiếp với kiểu website này nhưng nếu trang tin chất lượng, có lượng traffic cao thì bạn hoàn toàn có thể “tóm gọn” một lượng khách không hề nhỏ.

Trên đây là một số loại website bất động sản phù hợp với chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản mà bạn có thể tham khảo để tạo web bất động sản phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

 

 

 

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com