Bí quyết để Website bất động sản đứng top cao trên Google

Khi trang web bất động sản của bạn đứng ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm bạn đã có lợi thế hơn hẳn so với đối thủ, đó là cách bạn hút được nhiều khách hàng hơn. Đó cũng là lý do vì sao những ông chủ giàu có về bất động sản luôn sở hữu những website cực mạnh. Hãy lắng nghe một số lời khuyên của những chuyên gia hàng đầu ở Google để giúp cải thiện vị trí website bất động sản của bạn nhé!

Bí quyết để Website bất động sản đứng top cao trên Google

Làm web bất động sản chuẩn SEO học làm seo ở đây

Đây được xem là tiêu chí quan trọng nhất để giúp trang web của bạn lên top của Goolge. Vì vậy ngay từ khi tạo website bất động sản bạn đã phải chú ý đến chuẩn SEO. Vậy thế nào là website BĐS chuẩn SEO?

Google đánh giá 1 website chuẩn SEO dựa vào hơn 200 tiêu chí khác nhau, trong đó có một số tiêu chí nhất định phải đạt được.

  • Tên miền gắn bó mật thiết với tên thương hiệu và nó sẽ không thay đổi được.
  • Mua domain và hosting chất lượng để website có tốc độ tải trang nhanh, đây là điều mà Google đánh giá cao.
  • Chuẩn 3WWC – World Wide Web Consortium – tức là đảm bảo trang web phát triển lâu dài.
  • Tối ưu hóa thẻ url, tiêu đề, thẻ từ khóa, thẻ mô tả: Tất cả đều phải chứa từ khóa nhưng phải đảm bảo ngắn gọn để gây tò mò kích thích người xem click vào và từ khóa cũng chỉ nên xuất hiện 1-2 lần để không bị Google phạt.
  • Chọn hình ảnh phù hợp với nội dung, đặt đúng vị trí, có dụng ý bổ sung cho bài viết. Khi tạo website bất động sản cần phải tải các bức ảnh có chất lượng HD, có tính thẩm mỹ.

Xây dựng nội dung bài viết chất lượng

Bí quyết để Website bất động sản đứng top cao trên Google

Để website BĐS được đứng top Google bạn phải đắp nội dung (content) đa chiều, sâu sắc và unique 100%, tuyệt đối KHÔNG sao chép bài vở (điều này Google cực ghét). Nếu robot của Google phát hiện ra bài viết của bạn copy ở nơi khác thì website của bạn sẽ bị gắn cờ hoặc cảnh báo spam, điều này hoàn toàn bất lợi cho SEO và đương nhiên khó lòng lên Top tìm kiếm.

SEO những từ khóa đủ mạnh

Bí quyết để Website bất động sản đứng top cao trên Google

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Thay vì SEO từ khóa tràn lan nhưng không hiệu quả bạn chỉ nên tập trung 1 – vài từ khóa chính của trang web và tập trung vào đó.

Từ khóa mạnh là từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Vì vậy trước khi chọn từ khóa bạn hãy tra cứu những key được nhiều người tìm kiếm, quan tâm nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Công cụ Google Keyword Planner sẽ giúp bạn tìm kiếm từ khóa phù hợp để SEO hiệu quả, vượt mặt đối thủ, đứng Top Goolge bền vững.

Không nhồi nhét từ khóa:

Bài viết của bạn sẽ bị Google cho tụt hạng nếu như bạn cố tình nhét từ khóa quá nhiều ở khắp mọi nơi. Vì vậy hãy đưa từ khóa vào bài viết một cách thật tự nhiên, mật độ 3.5% được cho là hợp lý, vì vậy hãy có cách phân bổ từ khóa thông minh nhất.

Xây dựng liên kết nội bộ (Internal links) và backlink

Bí quyết để Website bất động sản đứng top cao trên Google

Liên kết nội bộ giúp website bất động sản của bạn chặt chẽ hơn đồng thời khi bạn đi nhiều backlink sẽ được Google chấm điểm chất lượng website cao hơn. Vì vậy, đừng quên tạo các liên kết nội bộ để giữ chân khách hàng lâu hơn trên website của bạn.

Gửi hồ sơ đến Google Webmaster

Google Webmaster là những robot đóng vai trò sứ giả ghé thăm website của bạn và đánh dấu chủ quyền của bạn đối với trang web. Vì vậy nếu bạn có gửi hồ sơ thì Google sẽ dễ dàng index website bất động sản của bạn.

Bây giờ thì bạn đã có thể yên tâm chờ đợi một thời gian ngắn để website bất động sản của bạn được lên Top Goolge và giữ vững vị trí. Chúc bạn làm web bất động sản thành công với những gợi ý trên đây!

 

 

 

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com