6 yếu tố cần chú ý để làm web bất động sản chất lượng

Kinh doanh bất động sản muốn được thành công bên cạnh chiến lược marketing phù hợp thì xây dựng website chất lượng cũng rất quan trọng. Các yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn tạo website bất động sản hiệu quả.

1. Website đem lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng

6 yếu tố cần chú ý để làm web bất động sản chất lượng

Một trang web tốt sẽ giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm đầy đủ và thú vị nhất, về mặt vật lý, tạo web bất động sản cần đảm bảo các tiêu chí:

– Các chức năng của website đảm bảo tính trực quan, sinh động, thao tác đơn giản.

– Sản phẩm có hình ảnh chất lượng, mô tả cụ thể, nổi bật, giá cả phù hợp.

– Đầy đủ tính năng: Giỏ hàng, vận chuyển, thanh toán online, hỗ trợ trực tuyến, liên kết facebook…

– Thường xuyên update sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mại lên trang chủ, update bài viết tư vấn…

– Có sự tương tác giữa khách hàng và người bán một cách dễ dàng và đơn giản.

2. Website phù hợp với khách hàng mục tiêu

6 yếu tố cần chú ý để làm web bất động sản chất lượng

Trước khi tạo web bất động sản bạn hãy xác định rõ đối tượng khách hàng bạn nhắm tới là ai, bởi vì mỗi nhóm khách hàng sẽ có đặc điểm tâm lý, xu hướng mua hàng, sở thích, nhu cầu, thu nhập,… khác nhau. Do đó, hãy phác họa chân dung khách hàng của bạn để xây dựng một trang web phù hợp.

Ví dụ: Đối với khách hàng tầm trung thích mua nhà chung cư bạn có thể tạo website có giao diện ấm áp, gần gũi, đơn giản. Với khách hàng thu nhập cao thích nhà biệt thực, nhà phố thì website của bạn cũng nên sang trọng, hiện đại.

3. Nội dung đầy đủ, chính xác

6 yếu tố cần chú ý để làm web bất động sản chất lượng

Đối với website bất động sản, việc cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cực kỳ quan trọng bởi vì đa số người muốn mua nhà để ở, để đầu tư mới đi tìm những thông tin đó. Do đó, trang web của bạn đem đến các thông tin càng đầy đủ, càng chính xác, càng chi tiết bao nhiêu bạn sẽ càng có lợi so với hàng trăm đối thủ trên thị trường.

Chẳng hạn:

– Cung cấp thông tin dự án chính xác, ngắn gọn, đầy đủ.

– Để số điện thoại thật nổi bật để khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

– Sử dụng những hình ảnh đẹp, sắc nét đưa lên trang chủ.

– Nếu dự án đang triển khai phải có module “Tiến độ thi công”.

4. Nên có mục Tin tức để cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng

Khi làm website BĐS bạn không chỉ nên chú trọng đến “bán hàng”, “quảng cáo dự án” mà còn phải thường xuyên cập nhật tin nóng về thị trường nhà đất, kiến thức kiến trúc, phong thủy nhà ở, bí quyết mua nhà, bán nhà,… để khách hàng cảm nhận được website của bạn là một nơi đáng tin cậy, từ đó có thể trở thành khách hàng mua dự án của bạn.

5. Phải có hình ảnh đẹp và chất lượng

6 yếu tố cần chú ý để làm web bất động sản chất lượng

Đối với website bất động sản mà không hề có một bức ảnh nào về ngôi nhà, căn hộ mẫu, phòng ngủ hay thậm chí là ảnh thiết kế cũng không. Vậy thì khách hàng lấy gì để hình dung về dự án bạn đang chào bán?

Chú ý, hình ảnh đưa lên website BĐS phải đẹp, rõ nét, đối với website cho thuê nhà thì nên dùng hình ảnh thật của căn hộ, ngôi nhà kèm mô tả cụ thể để khách hàng biết được thực tế dự án đó như thế nào.

6.  Tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Một chiêu để tăng lượt truy cập vào website của bạn là hãy sẵn sàng tư vấn, giải đáp nhanh – thiện chí cho tất cả những thắc mắc của khách hàng về các vấn đề nhà đất. Đừng ngại việc đó bởi vì khi bạn thể hiện mình am hiểu, có nhiều kiến thức và đem đến giá trị cho khách hàng, họ sẽ mua dự án của bạn.

Hi vọng 6 gợi ý trên đây có thể giúp bạn tự làm web bất động sản thành công và đem lại hiệu quả kinh doanh đáng ngưỡng mộ. Chúc bạn may mắn!

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com