5 xu hướng tạo website bán hàng “lên ngôi” năm 2020

Tạo website bán hàng theo kịp xu hướng là việc làm thiết thực giúp trang web gây ấn tượng với người dùng, do đó có thể thúc đẩy doanh số như mong đợi. Với 5 xu hướng thiết kế website hứa hẹn bùng nổ năm 2020 sẽ giúp trang web của bạn trở nên hiệu quả hơn.

 

1.Tốc độ và sự đơn giản

5 xu hướng tạo website bán hàng “lên ngôi” năm 2020

Để thành công trên thị trường thương mại điện tử đầy tiềm năng với hàng chục triệu người tiêu dùng, trang web bán hàng của bạn cần đáp ứng tiêu chí: Nhanh hơn & Dễ dàng hơn cho người dùng. Vì vậy hãy tập trung xây dựng website đáp ứng được khả năng sử dụng, tốc độ và sự đơn giản. Hãy chú ý xây dựng giao diện người dùng (UX / UI) trực quan và dễ sử dụng.

2.Tạo website dạng lưới CSS

Theo thống kê, cuối năm 2019, trên toàn cầu có hơn 63% lưu lượng truy cập website là từ thiết bị di động. Do đó, bây giờ chính là lúc bạn cần tạo website bán hàng đáp ứng tốt các thiết bị thông minh phổ biến. Bạn không nên đóng khung trang web của mình trong những giao diện chỉ hiển thị hoàn hảo trên máy tính. Cân nhắc bố trí nội dung ở dạng lưới CSS để website tự động điều chỉnh theo kích thước màn hình của người dùng được xem là một lựa chọn đúng hướng.

3.Bố cục độc lạ

5 xu hướng tạo website bán hàng “lên ngôi” năm 2020

Một trang web cổ điển đã trở nên nhàm chán trong mắt người dùng, năm 2020, xu hướng website bất đối xứng, táo bạo từ ý tưởng cho đến thiết kế, những bố cục phá cách, bố trí mới mẻ, sáng tạo một cách hợp lý sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng. Nắm bắt được xu hướng này, bạn sẽ là người chiến thắng trong việc thu hút, tạo ấn tượng và giữ chân khách hàng trên giao diện của mình.

5.Hiệu ứng chuyển động

5 xu hướng tạo website bán hàng “lên ngôi” năm 2020

Đa số người dùng yêu thích các thông tin được truyền tải dưới dạng chuyển động hơn là xem các văn bản hay hình ảnh tĩnh thông thường. Động không có nghĩa là sử dụng những video có dung lượng nặng nề khiến cho tốc độ load của web chậm lại. Đồ họa chuyển động lập trình bởi HTML5 và Javascript là lựa chọn thông minh để bạn truyền đạt trọn vẹn những thông điệp đến với người dùng. Hơn nữa ảnh GIF cũng tương thích với hầu hết thiết bị và trình duyệt phổ biến hiện nay.

6.Giao diện người dùng bằng giọng nói

Việc ứng dụng công nghệ trợ lý ảo như Cortana, Siri và Google Now vào công cụ tìm kiếm giúp người dùng truy vấn thông tin nhanh hơn so với gõ từng ký tự trên bàn phím. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế website có giao diện người dùng bằng giọng nói là một ý tưởng tuyệt vời giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm lướt web tốt nhất.

Các xu hướng tạo website bán hàng sẽ liên tục thay đổi theo từng năm, nếu chủ động nắm bắt và cập nhật kịp thời sẽ giúp website của bạn tạo được ấn tượng tích cực đối với người dùng. Hãy áp dụng ngay 5 xu hướng thiết kế website mới mẻ trên đây để trang web của bạn trở nên thu hút hơn. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com