5 xu hướng làm Website bất động sản được ưa thích năm 2020

Xu hướng làm web bất động sản liên tục thay đổi nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web tốt nhất. Với vai trò là doanh nghiệp, cá nhân cung cấp sản phẩm bất động sản bạn nên chú trọng cập nhật xu hướng làm website bất động sản mới mẻ, độc đáo để thu hút được nhiều khách hàng, nâng cao doanh số. Dưới đây là 5 xu hướng tuyệt vời nhất của năm 2020 bạn có thể tham khảo.

1.Background video toàn màn hình

5 xu hướng làm Website bất động sản được ưa thích năm 2020

Đây là xu hướng được những nhà thiết kế website trên toàn thế giới cực kỳ yêu thích. Background video toàn màn hình giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm phong phú, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin quan trọng. Sự xuất hiện của các video giới thiệu về doanh nghiệp, dự án BĐS bao giờ cũng có hiệu quả thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn so với nội dung văn bản thông thường.

2.Video, hình ảnh lớn và chất lượng

5 xu hướng làm Website bất động sản được ưa thích năm 2020

Hơn 90% người dùng khi xem website bất động sản sẽ thích xem hình ảnh và video hơn so với đọc chữ. Do đó yếu tố hình ảnh rất quan trọng khi làm website bất động sản, hãy chú ý đem đến cho trang web của bạn những video, hình ảnh đẹp, kích cỡ lớn, chất lượng full HD, sắc nét để làm sự chú ý tốt hơn đối với người dùng.

3.Thiết kế phẳng tiếp tục lên ngôi

Xu hướng thiết kế này đã xuất hiện từ năm 2015 và cho đến nay vẫn đang thống trị trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản. Xu hướng thiết kế phẳng cho phép hiển thị kiểu chữ, nội dung một cách đơn giản nhất, sử dụng font chữ sắc nét, phong cách hiện đại, rõ ràng. Những điều đó đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của người đầu tư bất động sản và có thể giúp hình ảnh, video trở nên nổi bật hơn.

4.Chọn mẫu chữ đơn giản, rõ ràng

5 xu hướng làm Website bất động sản được ưa thích năm 2020

Mẫu chữ ở giữa trang đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng trên website của bạn. Điều này càng đặc biệt đúng khi bạn làm web bất động sản bởi vì người dùng cần tìm thông tin nên họ chỉ muốn đọc trang nào có thông tin hữu ích, hiển thị rõ nét và dễ đọc. Kiểu chữ đậm, rõ nét kết hợp với hình ảnh lớn và chất lượng như kiểu chữ Responsive sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người đọc.

5.Tương thích với thiết bị di động

5 xu hướng làm Website bất động sản được ưa thích năm 2020

Thiết kế website bất động sản tương thích với thiết bị di động là xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ bùng nổ, nhà nhà người người dùng smartphone như hiện nay. Để giúp khách hàng của bạn có trải nghiệm lướt web tốt nhất hãy luôn chú ý xây dựng website BĐS linh hoạt trên cả máy tính và thiết bị thông minh.

Tất cả những xu hướng này đã tích hợp vào công cụ hỗ trợ tự làm web bất động sản tại taowebnhanh.com đều sẽ đem lại trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng của bạn. Vì vậy đừng ngần ngại cập nhật chúng thường xuyên bạn nhé!

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com