4 tools quét mã độc online cho WordPress

Plugin quét mã độc không phải là cách duy nhất để phát hiện và sớm loại trừ các thành phần bất hảo ra khỏi trang web của bạn. Bạn có thể check virus online thông qua một số website uy tín mà chúng tôi giới thiệu sau đây! Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo website trên nền tảng Worpress thì cũng nên tìm hiểu sơ qua để có biện pháp bảo vệ website tốt nhất nhé!

1. Sucuri SiteCheck

4 tools quét mã độc online cho Wordpress

Đây là một trong những công cụ quét mã độc cho website rất uy tín được nhiều người tin dùng khi tạo website trên nền tảng WordPress.

Sucuri SiteCheck cho phép:

 • Quét malware trên website
 • Kiểm tra virus trên website
 • Check mã độc website
 • Kiểm tra mã nguồn website có bị lỗi không
 • Kiểm tra xem website có bị liệt vào danh sách blacklist không
 • Kiểm tra xem theme và plugin có cập nhật không.

Điểm trừ của công cụ này là chỉ quét được những file có trên server chứ không quét mã độc hoàn toàn được.

2.  Detectify

4 tools quét mã độc online cho Wordpress

Detectify là công cụ quét mã độc online “đắt xắt ra miếng” với chi phí lên đến 60$/tháng. Cách scan của Detectify cực kỳ độc đáo và chất lượng bởi nó được tạo ra bởi hơn 150 hacker mũ trắng trên thế giới nên rất đáng để tin dùng.

Detectify sẽ quét website bạn lên tới 1500+ lỗ hổng bảo mật, bao gồm: CORS, Top 10 của OWASP và Amazon S3. Đây là một công cụ bảo mật tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc sử dụng ngay khi vừa tạo website.

Bạn cần xác minh trang web trước khi sử dụng được công cụ Detectify, cách xác minh cũng rất đơn giản như thêm thẻ meta, tải file lên,… Nếu website của bạn lưu trữ nhiều thông tin nhạy cảm của khách hàng thì đầu tư cho Detectify là hoàn toàn nên làm.

3. Observation

4 tools quét mã độc online cho Wordpress

Observation là công cụ kiểm tra bảo mật nổi tiếng đến từ công ty công nghệ Mozilla – Cha đẻ của trình duyệt FireFox. Observation sẽ giúp chẩn đoán website của bạn trong 4 phần:

 • HTTP Observatory
 • SSH Observatory
 • TLS Observatory
 • Third-party Tests

Observation hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể bắt đầu dùng nó để quét website ngay hôm nay!

4. WPScan

4 tools quét mã độc online cho Wordpress

WPScan là một sản phẩm của WordPress.com cho nên nó chỉ hỗ trợ hoàn toàn cho người tạo website WordPress. Do đó nếu bạn tạo web với các nền tảng khác thì WPScan không phải là lựa chọn cho bạn.

WPScan cung cấp cho bạn 2 lựa chọn để quét mã độc trên website gồm:

 • io: Quét miễn phí mỗi tháng và mất phí quét hàng ngày.
 • WPSec: Dịch vụ quét website từ bên thư 3 do Triop AB cung cấp.

Với 4 công cụ quét mã độc online trên đây bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và sớm phát hiện các vấn đề trên website của bạn. Bạn cũng nên sớm sử dụng các tools này ngay khi khởi tạo web để bảo mật website tốt nhất ngay từ đầu.

Tham Khảo : DinhLongPlus

 

 

 


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com