3 plugin giúp bạn chèn quảng cáo trên wordpress

Nếu bạn tạo web với WordPress thì bạn có thể sử dụng rất nhiều plugin hữu ích cho việc chèn quảng cáo lên bài viết của bạn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những plugin mạnh mẽ, hỗ trợ copy-paste mã quảng cáo vào vị trí cần hiển thị và giúp bạn quản lý quảng cáo một cách tốt nhất.

3 plugin giúp bạn chèn quảng cáo trên wordpress

1. Plugin Advanced Ads

3 plugin giúp bạn chèn quảng cáo trên wordpress

Bạn muốn làm Google Adsense với website WordPress thì nhất định không nên bỏ lỡ Advanced Ads, đây là plugin cực kỳ hiệu quả trong việc quảng lý quảng cáo trên website của bạn. Advanced Ads được xây dựng bởi một nhà thiết kế web cho nên nó rất gọn gàng, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp trong việc quản lý và chèn banner quảng cáo vào WordPress.

Advanced Ads hoạt động hiệu quả với nhiều Network hiện có và hỗ trợ đầy đủ các mẫu quảng cáo dạng banner của Google Adsense. Nếu bạn tạo web bất động sản tại taowebnhanh.com để làm quảng cáo thì thì admin sẽ hỗ trợ bỏ sung khi có yêu cầu

2.Plugin Popup Maker

3 plugin giúp bạn chèn quảng cáo trên wordpress

Với cách chèn quảng cáo thiên về kêu gọi hành động, Popup Maker đôi khi có thể gây khó chịu với người đọc của bạn nhưng nó lại thiết thực với rất nhiều trường hợp. Nếu là một nhà quảng cáo thì bạn sẽ thích Popup Maker bởi cách nó hiển thị quảng cáo một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

Đây là một plugin chèn quảng cáo được đánh giá cao trong WordPress, Popup Maker được đính kèm nhiều tính năng miễn phí như sử dụng slide, thanh biểu ngữ, thông báo và các định dạng mẫu quảng cáo hấp dẫn khác.

Với bản trả phí bạn sẽ có thêm nhiều tính năng tuyệt vời khác như mở rộng hữu ích, đăng nhập sử dụng AJAZ,…

Điều đáng chú ý là hãy cân nhắc khi bật các quảng cáo dạng làm phiền khách hàng, nếu bạn tạo web không nhằm đến các kiểu quảng cáo này thì có lẽ Popup Maker không dành cho bạn.

3. Plugin Ad Inserter

3 plugin giúp bạn chèn quảng cáo trên wordpress

Ad Inserter là một plugin chèn quảng cáo miễn phí rất phổ biến hiện nay, nó có thể giúp bạn chèn quảng cáo lên website WordPress HTML rất dễ dàng. Nó cũng có sự tương thích tuyệt vời với Google AdSense và Amazon Native Shopping (được xác nhận chính thức bởi Amazon). Đó đều là những cách kiếm tiền tốt nhất với việc chèn quảng cáo trên website/blog.

Điều tuyệt vời nhất của Ad Inserter có lẽ là việc bạn có thể tùy chỉnh và thiết kế quảng cáo để cho phép nó hiển thị trên website như bạn mong muốn, có tối đa 16 code lock giúp bạn làm điều này. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ các tùy chọn gồm HTML, Javascript, PHP hoặc mã khác trực tiếp trong trang.

Như vậy với 3 plugin trên đây bạn có thể dễ dàng chèn và quản lý các quảng cáo trên trang web của bạn. Chúc bạn kiếm tiền thành công với Google Adsense sau khi tạo web với WordPress.


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com