3 cách kiếm tiền khi bạn có một website

Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để kiếm được tiền với website của bạn? Thực sự có rất nhiều cách để bạn tăng thu nhập sau khi tạo web, hưng hãy nhớ đây là một con đường khó đi, đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian, nỗ lực, trí tuệ của bạn. Và dưới đây là những cách tốt nhất để kiếm tiền với website của bạn!

 

Cách 1: Kiếm tiền từ Google AdSense

3 cách kiếm tiền khi bạn có một website

Nếu website của bạn có lưu lượng truy cập cao thì việc kiếm tiền với Google AdSense sẽ cực kỳ dễ dàng, đó là cách bạn cho hiển thị quảng cáo trên trang của bạn, bạn có thể hiểu trang web của bạn đang đóng vai trò trung gian giữa người cần quảng cáo và khách hàng. Google cho phép các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các từ khóa phù hợp với nội dung của bạn. Như vậy, chỉ cần tạo web và phát triển nó thật tốt là bạn có thể kiếm được số tiền không nhỏ đến từ lượt view (CPM – Cost Per Mile) hoặc lượng click (CPC – Cost Per Click tùy theo thỏa thuận của bạn với nhà quảng cáo.

Cách 2: Kiếm tiền từ Affiliate Marketing

3 cách kiếm tiền khi bạn có một website

Affiliate Marketing có nghĩa là tiếp thị liên kết, với website/blog bạn có thể kiếm được tiền nếu như khách hàng của bạn mua hàng thông qua các link tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mà web của bạn cung cấp.

Để làm Affiliate Marketing hiệu quả sau khi tạo web bạn phải sàn lọc những sản phẩm/dịch vụ nào phù hợp với chủ đề của website để khách hàng của bạn không bị khó chịu đồng thời họ cũng dễ dàng tìm được những sản phẩm đáng tin cậy do bạn giới thiệu.

Tiền hoa hồng bạn nhận được khi có người mua sản phẩm qua link bạn giới thiệu thường rất cao nên đây là một kênh kiếm tiền online thực sự đáng để trải nghiệm. Và nếu bạn làm tốt thì chỉ sau một thời gian bạn đã có thể chạm tay đến thành công.

Cách 3: Kiếm tiền với Online Store

3 cách kiếm tiền khi bạn có một website

Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả với blog/website wordpress, người mới cũng làm được. Bạn có thể bán các sản phẩm như sách, ebooks, tác phẩm nghệ thuật,… ngay trên chính trang web của bạn. Nếu bạn dùng website WordPress thì hãy cài đặt ngay plugin WooCommerce để sản phẩm được hiển thị chỉn chu, đẹp mắt và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Những blog chuyên về mã giảm giá, reviews, chia sẻ công thức nấu ăn, kiến thức thời trang,… được xem là những kênh kiếm tiền hàng đầu hiện nay.

Trên đây là 3 cách tốt nhất mà bạn có thể kiếm được tiền sau khi tạo web, trước tiên hãy làm cho trang web của bạn trở nên hữu ích với người dùng, tạo lượng traffic lớn và bạn sẽ có thu nhập tăng lên hàng năm. Chúc bạn thành công!


Go on top

Tin Liên Quan

Xin Chào! Vui lòng Đăng nhập để sử dụng dịch vụ

TaowebNhanh.com là hệ thống tạo web tự động, bạn có thể tự tay tạo trang web sau vài bước click chuột hoặc tạo trực tiếp trên điện thoại! Dùng Thử Miễn Phí Ngay! - Taowebnhanh.com